1. Chống thấm Kova CT-05

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1339
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 994

Chống thấm Kova CT-05 là hỗn hợp các hợp chất đặc biệt có bản chất xi măng, có khả năng ngăn chặn tức thời dòng chả, trám trét các lỗ rò rỉ nước, tạo thành hỗn hợp bê tông mác cao dùng trong việc đổ bê tông bulone chân máy, bệ máy, lan can chịu lực.

ỨNG DỤNG CỦA CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT-05

Bề mặt áp dụng: Các bề mặt ximăng, bêtông rò rỉ nước, nước thấm ngược dưới đất lên. Có khả năng ngăn chặn tức thời dòng nước đang chảy nhờ đặc tính có thể đông kết ngay trong nước, khô nhanh sau 3-5 phút.
 Có tác dụng làm các “nút chặn” hình chốt chêm chữ V ngược. Có khả năng chịu đựng tốt dưới áp lực nước, tuy nhiên không có tác dụng ngăn nước khi quét mỏng. Bền cùng vật liệu bêtông, khi đã khô cứng tạo thành một khối đồng nhất với bêtông. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CỦA CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT-05

Chuẩn bị bề mặt
Đục rộng các lỗ, vết nứt theo hình chữ V ngược (trong rộng ngoài hẹp theo hướng dòng nước tuôn ra).
Lấy nước rửa sạch cho ướt bề mặt.
Thi công
Bước 1: Thêm từ từ nước sạch vào chất chống thấm CT-05 cho vừa độ nhão, trộn đều sau đó trát mạnh vào lỗ rò rỉ. Lấy tay giữ chặt trong 3-5 phút để chất chống thấm không bị trôi.
Bước 2: Sau khi chất chống thấm đã khô, bỏ tay ra. Nếu bề mặt chịu lực mạnh phải phủ từ đỉnh của vết nứt trở xuống. Phải thi công ngay sau khi trộn nước vì hỗn hợp có thể bị đông cứng trong 3-5 phút. Nếu lỗ hổng quá lớn thì phải trám trét từng phần.
Lưu ý đối với CT-05:
CT-05 chỉ có tác dụng khi thi công dạng khối hoặc kết cấu có bề dày trên 1cm.
Dùng xà bông và nước sạch rửa dụng cụ ngay sau khi thi công.
 ĐÓNG GÓI
Lon 1 kg
BẢO QUẢN VÀ TỒN TRỮ
Bảo quản sản phẩm sơn KOVA nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt
THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG
Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn
Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn
Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công
Không để sơn dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch. Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất
Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT-05

Định mức: Tùy theo yêu cầu sử dụng.
Số lớp: Tùy theo yêu cầu sử dụng.
Màu: Xám xi măng

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan