1. Dung môi Epoxy KCC cho EP1775/ET5775

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 628
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 979

Dung môi Epoxy KCC cho EP1775/ET5775 là sản phẩm chất lượng được rất nhiều người sử dụng và phổ biến hiện nay. Vậy dung môi Epoxy KCC có những đặc tính và ưu điểm gì. Dưới đây là 1 số thông tin về sản phẩm
Dung môi KCC cho EP1775 và ET5775 là chất phụ gia, chất dung môi pha loãng sơn KCC, giúp thuận tiện cho việc thi công, đồng thời tăng khả năng bám dính cho sơn, việc sử dụng dung môi pha sơn là hết sức cần thiết không chỉ đáp ứng việc thi công dễ dàng mà còn giúp độ bền của sơn được duy trì tốt hơn.
Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dùng dung môi để pha loãng sơn quá mức quy định. Vì như vậy sẽ khiến sơn bị pha loãng quá tuy sơn được diện tích nhiều hơn nhưng chất lượng không đảm bảo. Màng sơn sẽ không có độ bám dính tốt cũng như khó chống chịu được với thời gian.
Hiện nay trên thị trường, ngoài dung môi KCC cho EP1775 và ET5775 có có một số sản phẩm dung môi khác được dùng để pha loãng sơn KCC như: Dung môi pha sơn dầu, Dung môi pha sơn lót epoxy, Dung môi pha sơn chống rỉ, Dung môi pha sơn chịu nhiệt, Dung môi pha sơn phủ epoxy…. Các sản phẩm này cũng đang là dung môi được sử dụng nhiều với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền bỉ cho các công trình.

Nên mua dung môi sơn epoxy KCC ở đâu?

Dung môi KCC cho EP1775 và ET5775 chính hãng được phân phối bởi sonanthienphu.vn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn do nhà máy sơn Kcc sản xuất
Liên hệ tư vấn kỹ thuật và báo giá sơn mới nhất

Sản phẩm liên quan