1. Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 423
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 998

Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating

Đây là loại sơn 2 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn có hiệu suất cao. Sản phẩm này là loại sơn dễ thi công, tự làm nhẵn mang lại 1 bề mặt không vết nối. Sản phẩm này có khả năng chống hóa chất, mài mòn và va chạm cơ học tuyệt hảo. Nếu cần khả năng chống trượt, có thể sử dụng Jotafloor Non Slip trong hệ sơn. Dùng như là lớp phủ cuối hoàn thiện trong môi trường khí quyển. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên sơn chống rỉ được phê duyệt cho bề mặt bê tông.

Ứng dụng của Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating

Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating được ứng dụng Được thiết kế cho nhiều loại sàn với nhiều cấp độ chịu va chạm cơ học và hóa chất. Đề nghị sử dụng cho nhà kho , xưởng sửa xe hơi, xưởng sản xuất sửa, nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, xưởng sửa chữa máy bay, nhà máy sản xuất rượu,…..

Thi công Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating

Phương pháp thi công
Sản phẩm có thể được thi công bằng Cọ/chổi sơn: Sử dụng cọ/chổi nylon cứng. Được khuyến cáo để sơn cho các góc, cạnh. Ru-lô/con lăn: Được đề nghị.
Để tránh hiện tượng nổ bong bóng, quan trọng là phải sử dụng ru lô đinh để lăn lên màng sơn khi đã đạt được chiều dày yêu cầu.
Điều kiện trong quá trình thi công sơn :
Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt 10°C và ít nhất phải cao hơn 3°C so với điểm sương của không khí, các điều kiện khí hậu được đo ờ vùng lân cận bề mặt. Cần phải thông gió gió tốt cho những khu vực kín nhằm bảo đảm màng sơn khô tốt. Độ ẩm bê tông không được vượt quá 4% (theo khối lượng). Màng sơn không được tiếp xúc với dầu, hóa chất hay va chạm cơ học cho đến khi đã được đóng rắn hoàn toàn.
Sản phẩm này không nên được thi công lên bề mặt đang bị/hay sẽ bị ẩm cao, những bề mặt này sẽ có khuynh hướng gây ra hiện tượng phồng giộp màng sơn do thẩm thấu. Cũng không nên thi công sơn khi môi trường có độ ẩm tương đối lớn hơn 80% (đo theo tiêu chuẩn BS 8203 – Phụ lục A).

Dung môi pha loãng/vệ sinh

Dung môi vệ sinh : Jotun Thinner No. 17

Đóng gói

Sơn phủ Epoxy Jotun Jotafloor Coating được đóng gói bộ 5 lít và bộ 20 lít

Jotafloor Coating Comp B
Jotafloor Coating Comp A

Sản phẩm liên quan