1. Vữa rót gốc xi măng Sika Tile Grout

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 2034
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 999

1. Mô tả & Ứng dụng
Sika® Tile Grout là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng, các chất các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô. Sản phẩm có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô. Sika® Tile Grout được cung cấp ở dạng bột, và chỉ cần thêm nước vào sẽ tạo thành vữa nhuyễn, mịn, sử dụng được ngay.
Ứng dụng
Là phương pháp trám các khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch.
Thích hợp thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.
2. Đặc tính và ưu điểm
Sử dụng lâu dài mà không bị đen.
Độ bền nén và uốn
Dễ sử dụng và thi công
Khả năng chống thấm tốt.
Tạo bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.
3. Thông tin sản phẩm
Đóng gói                       1 Kg
Ngoại quan / Màu sắc  Bột / Trắng và Xám.
Hạn sử dụng                 9 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt trong bao bì nguyên chưa mở.
Điều kiện lưu trữ          Nơi khô ráo, thoáng mát, có bóng râm.
Tỷ trọng                         ~ 1.0 kg/lít (Khối lượng thể tích bột đổ đống)
4. Thông tin thi công

5. Thông tin cơ bản của sản phẩm
Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
6. Sinh thái học, sức khỏe và an toàn
Sinh thái: Không nên thải bỏ vào nguồn nước. Vận chuyển: Không nguy hiểm.
Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương.
Lưu ý quan trọng: Đổ bột Sika® Tile Grout là sản phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt. Rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.
7. Hướng dẫn thi công
CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ
Những nơi vừa mới dán gạch bằng chất kết dính, không tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ. Nơi ít hút nước/ không bị xốp, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài ra tối thiểu là 3 ngày. Nếu thi công ngoài trời, điều quan trọng là không được để cho nước thấm xuống các khe còn hở trước khi thi công vữa trám khe. Không cần làm ẩm khe trước khi thi công Sika® Tile Grout.
TRỘN
Cho bột vào nước sạch và trộn đến khi đạt độ sệt như kem.
Luôn phải đảm bảo rằng hỗn hợp không bị lợn cợn.
THI CÔNG
Dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa vữa vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh.
Dùng dụng cụ thích hợp như mẩu gỗ có dạng như cây bút chì cùn để nén vữa xuống khe.
Loại bỏ vữa dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm.
Khi đã khô, đánh bóng lại bằng vải khô.
VỆ SINH DỤNG CỤ
Làm sạch Sika® Tile Grout chưa đông cứng trên dụng cụ và thiết bị bằng nước. Sản phẩm khi đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.
8. Giới hạn địa phương
Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.
9. Lưu ý pháp lý
Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc website: sonanthienphu.vn 

Sản phẩm liên quan