1. Phụ gia sữa chữa bê tông Sika Gard 905 W

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1937
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 998

1. Mô tả & Ứng dụng
Sikagard®-905 W là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng ngay và tạo màng cứng chống thấm. Sikagard®- 905 W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
Ứng dụng
Sikagard®-905 W được dùng để ngăn ngừa sự hút ẩm trên bề mặt thạch cao hoặc vữa trát, gạch hoặc đá…Do sản phẩm có độ nhớt thấp nên dễ dàng thẩm thấu vào bề mặt nền và tạo thành màng chống thấm nước trong suốt rất hiệu quả.
Xử lý kiềm hóa bề mặt
Ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc
Tăng độ cứng bề mặt và chống thấm
Sikagard®-905 W có thể dùng trong nhà và ngoài trời. Tăng độ cứng bề mặt cho các mặt nền yếu.
2. Đặc tính và ưu điểm
Có độ nhớt rất thấp
Trở nên trong suốt sau khi khô
Có thể dùng sơn hoặc giấy dán tường lên lớp phủ
Dùng trong nhà và ngoài trời
Chống tia UV
3. Thông tin sản phẩm

4. Thông tin thi công

Định mức                      0.2–0.3 lit/m² cho một lớp tùy thuộc vào độ rỗng của mặt nền.
Nhiệt độ môi trường   Tối thiểu +5 °C / tối đa +35 °C
5. Hướng dẫn thi công
CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ
Làm sạch các lớp phủ bị hư hỏng do bị hút ẩm như lớp sơn cũ, giấy dán tường…Loại bỏ các vết bẩn kiềm hóa, nấm mốc và vi khuẩn.▪ Chải sạch hoàn toàn bề mặt nền
▪ Dùng nước sạch để rửa sạch
▪ Để cho bề mặt khô ráo trước khi thi công
TRỘN
Sikagard®-905 W là loại sản phẩm trộn sẵn có thể dùng ngay.
Lưu ý: nên lắc kỹ trước khi sử dụng
THI CÔNG
Dùng cọ hoặc con lăn phủ đều sản phẩm trên mặt nền đến bão hòa. Đối với bề mặt khá rỗng thì nên thi công hai lớp. Phải để lớp đầu khô hoàn toàn mới thi công lớp kế tiếp.
VỆ SINH DỤNG CỤ
Làm sạch dụng cụ bằng nước ngay sau khi thi công.
6. Chú ý quan trọng:
Sikagard®-905 W không thể ngăn sự hư hỏng do ngưng tụ trên mặt tường lạnh ( như căn phòng có sự thông gió kém).
Sikagard®-905 W không thể dùng để làm cho mặt nền trở nên tốt khi chúng đã bị hư hỏng nặng cần phải sửa chữa như lớp nền thạch cao đã hỏng.
Nếu không thi công lớp sơn lên trên Sikagard®-905 W thì trong một số trường hợp, bề mặt có thay đổi màu sắc, vì vậy phải thử nghiệm trước khi sử dụng.
Sikagard®-905 W phải được khô hoàn toàn trước khi sơn phủ hoặc dán giấy lên trên.
Khi dùng giấy dán tường thì nên sử dụng loại keo dán không thẩm thấu.
Khi sử dụng loại giấy dán tường có thể chùi rửa thì nên dùng loại keo chống nấm mốc.
7. Thông tin cơ bản của sản phẩm
Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
8. Giới hạn địa phương
Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.
9. Sinh thái học, sức khỏe và an toàn
Sinh thái học: Ở trạng thái lỏng làm nhiễm nguồn nước, nên không được đổ xuống cống rãnh, nguồn nước và đất.
Lưu ý quan trọng: Sản phẩm phải được thải bỏ theo qui định địa phương.
Các thông tin chi tiết về an tòan và sức khỏe cũng như các biện pháp phòng ngừa như các dữ liệu về sinh thái , tính độc hại ,thể chất… có thể tham khảo ở tài liệu an tòan sản phẩm.
10. Lưu ý pháp lý
Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc website: sonanthienphu.vn 

Sản phẩm liên quan