1. Sơn lót Tennis Terraco Flexipave Primer

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1162
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 1,012

Sơn lót Tennis Terraco Flexipave Primer là sản phẩm tạo liên kết vững chắc với lớp nền hiện hữu vào tạo độ bám dính chặt chẽ với lớp sơn kế tiếp và lớp hoàn thiện Flexipave.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN LÓT TENNIS TERRACO FLEXIPAVE PRIMER

Flexipave Primer Sơn lót cho sân tennis, cầu lông, bóng rổ được gia công trực tiếp lên sân thể thao, chống thấm, sửa chữa khuyết tật bề mặt  và tăng độ kết dính với lớp sơn kế tiếp thuộc hệ thống Plexipave.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CỦA SƠN LÓT TENNIS TERRACO FLEXIPAVE PRIMER

Chuẩn bị bề mặt
Đảm bảo rằng nền bê tông được bảo dưỡng tối thiểu 28 ngày trước khi thi công sơn lót. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt sân thể thao, tẩy rửa sạch dầu mỡ . Những khuyết tập của nền sân như lồi lõm, bong tróc hay nứt được sửa chữa bằng Flexipave Patching Compound.
Thi công
Tiến hành lăn đều sơn lót bằng con lăn hoặc thiết bị máy phun trực tiếp vào bề mặt bê tông  và để cho màng sơn khô hoàn toàn. Bề mặt sơn lót đủ điều kiện để thi công lớp kế tiếp khi không thấy vệt nước xuất hiện trên bề mặt. Tùy theo điều kiện bề mặt hiện hữu có thể thi công sơn hai hoặc ba lớp. Flexipave Primer nên được sơn phủ lớp tạo màu kế tiếp càng sớm càng tốt, để đảm bảo độ bám dính tối ưu.
Tham khảo thêm tiêu chuẩn chất lượng và An toàn khi sơn sân thể thao TDS và MSDS của sản phẩm sơn Flexipave Concrete Primer.

ĐÓNG GÓI

18 kg

BẢO QUẢN VÀ TỒN TRỮ

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt.

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn
Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn
Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công
Không để sơn dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch. Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất
Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SƠN LÓT TENNIS TERRACO FLEXIPAVE PRIMER

Sản phẩm: Dạng dung dịch gốc copolymer acrylic
PH: 8.0-8.5
Điểm kết tinh: MFT (DIN 53787) 5°C
Tỷ trọng: 1.02
Độ che phủ: 80-100g/ m2 tùy thuộc vào điều kiện thực tế.

 
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan