1. Sơn ngoại thất Expo Rainkote

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 609
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 992

Sơn ngoại thất Expo Rainkote thuộc dòng sơn ngoại thất được cấu tạo từ thành phần chính là keo Styrene Acrylic Copolymer cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp thích hợp với việc trang trí, bảo quản bề mặt tường ngoại thất. Đồng thời với tính năng chống thấm, chống nấm móc, rong rêu và dễ sử dụng nên sơn được nhiều nhà thầu lựa chọn làm sơn ngoại thất cho công trình.
Đặc tính:
– Màu sắc đẹp
– Mau khô
– Chống thấm nước
– Bảo vệ 3 năm
Độ phủ: 10-12 m²/lít/lớp
Quy cách đóng gói: thùng 18 lít.
Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: 10 – 12 m/ lít / lớp.
Thời gian khô:  Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết bình thường, bề mặt thi công khô ráo và mọi yếu tố ảnh hưởng đến thời gian khô của sơn đều bình thường, thì sơn ngoại thất Expo Rainkote có thời gian khô tương đối nhanh.

Độ ẩm tương đối (RH) 50%
Nhiệt độ trên bề mặt
Khô trên bề mặt Khô cứng sơn Khô để sơn lớp kế, tối thiểu
10 °C 2 giờ 8 giờ 4 giờ
23 °C 1 giờ 6 giờ 2 giờ
40 °C 30 phút 4 giờ 1 giờ

Xử lý bề mặt trước khi sơn:
1. Để làm tăng độ bám của màng sơn thì tường phải được xử lý thật kỹ, trước khi sơn nên loại bỏ mọi bụi bẩn, vết ố, dầu mở, hóa chất và các vết bẩn cứng đầu khác trên tường.
2. Đối với bề mặt tường mới xây, chỉ tiến hành sơn khi bề mặt đạt độ ẩm và độ khô cần thiết. Cụ thể phải để tường khô trong 21 – 28 ngày trong điều kiện bình thường, không mưa.
3. Trường hợp sơn lại tường cũ, phải xử lý thật sạch các vết bẩn vì nếu không vệ sinh sạch sẽ thì sau một thời gian bề mặt tường có hiện tượng bong tróc làm mất thẩm mỹ và tốn kém thời gian và tiền bạc. Vì vậy nên cạo sạch các lớp sơn, bột trét và xi măng cũ trên tường.
4. Độ ẩm tường cũng ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn, nên cần kiểm tra độ ẩm tường trước khi sơn, độ ẩm của tường không quá 15%. Tường quá khô hoặc quá ẩm là nguyên nhân gây ra sự xuống cấp màng sơn như bong tróc, phồng rộp.
Cách sơn sơn ngoại thất Expo Rainkote:
1. Tùy vào điều kiện và vị trí cần thi công ta có thể chọn dụng cụ thích hợp như cọ, con lăn hoặc máy phun sơn.
2. Sơn mua về dùng ngay mà không cần pha chế, nếu pha chế thì lượng nước sạch cho phép là 5 – 10% theo thể tích trong quá trình thi công.
3. Nên sơn 2 lớp để màu sơn đều, đẹp và bền hơn.

Sản phẩm liên quan