1. Sơn ngoại thất Expo Easy

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 606
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 991

Sơn ngoại thất Expo Easy  là loại sơn mờ, màu sắc phong phú, thích hợp cho việc trang trí và bảo quản bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng , màu sắc đẹp, độ bám dính cao, độ che phủ cao, chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc.
ĐẶC TÍNH:
–  Dễ sử dụng
–  Màu sắc đẹp
–  Độ bám dính, che phủ cao
–  Chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc
Sơn ngoại thất Expo Easy For Exterior là dòng sản phẩm sơn trang trí có màng sơn mờ, thích hợp sử dụng cho các công trình nhà ở, công trình phục vụ kinh doanh tầm trung như: nhà nghỉ, phòng trọ, quán ăn, quán cafe,… Là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam, với Expo Easy For Exterior bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công trình của mình.

Nguồn gốc sơn ngoại thất Expo Easy For Exterior:

Là một trong những dòng sản phẩm uy tín, lâu đời của tập đoàn 4 Oranges – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam. Được Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart phân phối tới tay người tiêu dùng với đảm bảo uy tín nhất về 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
Đặc tính nổi bật:
+ Màng sơn mờ, chống thấm nước, chống rêu mốc
+ Màu sắc phong phú, đa dạng
+ Có thể sử dụng cho cả bề mặt tường nội thất và ngoại thất
+ Độ bám dính cao, bảo vệ hoàn hảo cho công trình
+ Dễ sử dụng, ít độc hại cho người sử dụng
+ Độ phủ bề mặt cao: 10 – 12 m2/L/Lớp
+ Dung tích sản phẩm: Lon 4,375L & Thùng 18L
 
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ,bảng giá sơn,ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan