1. Xử lý khe nứt Sika Primer 3

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 2051
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 1,006

1. Mô tả & Ứng dụng
Sika® Primer-3 N là chất quét lót một thành phần, gốc dung môi
Ứng dụng
Sika® Primer-3 N là chất quét lót cho các bề mặt nền xốp (v.d. bê tông) và kim loại để thi công các sản phẩm Sikaflex®, SikaHyflex®, SikaBond® và Sikasil®
2. Đặc tính và ưu điểm
Dễ dàng thi công
Không thấm nước
Thời gian chờ khô mặt ngắn
3. Thông tin sản phẩm
Gốc hoá học
1 thành phần, hợp chất dung môi nhựa epoxy
Đóng gói
Dạng chai: 250 ml, 6 chai / hộp
Dạng lon: 1 L, 4 lon / hộp
Dạng can: 5 L
Màu sắc
Trong suốt, hơi ngả vàng
Hạn sử dụng
Sika® Primer-3 N có hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất, nếu được lưu trữ trong điều kiện không hư hỏng, nguyên mẫu, đóng gói kín, và nếu các điều kiện bảo quản được đáp ứng.
Điều kiện lưu trữ
Sika® Primer-3 N phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dao động từ +5 °C tới +25 °C.
Tỷ trọng  ~ 1.00 kg/l. (ISO 2811-1)
Hàm lượng chất rắn  ~ 34%.
Độ nhớt  ~ 10 mPa*s. (ISO 3219)
4. Thông tin thi công


5. Thông tin sản phẩm
Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
CHÚ Ý QUAN TRỌNG
Sika® Primer-3 N phải được sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.
Loại bỏ bất kỳ lớp sơn lót nào đã tạo bọt hoặc tách lớp.
Chất quét lót là chất làm tăng khả năng bám dính của keo lên bề mặt chất nền. Chúng không phải là chất thay thế cho việc làm sạch bề mặt hay cải thiện đáng kể cường độ của bề mặt chất nền.
6. Sinh thái học, sức khỏe và an toàn
Để biết thông tin và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm mới nhất (sẵn sàng khi có yêu cầu) về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác.
7. Hướng dẫn thi công
CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ
Bề mặt nền phải sạch, khô, cứng và đồng nhất, không dính dầu, mỡ, bụi và các hạt rời hoặc bở. Phần xi măng không đặc chắc phải được loại bỏ.
THI CÔNG
Thi công Sika® Primer-3 N bằng cọ hoặc con lăn sạch lên bề mặt. Sika® Primer-3 N chỉ được thi công một lần. Đậy chặt nắp chai ngay sau mỗi lần sử dụng.
VỆ SINH DỤNG CỤ
Làm sạch tất cả các dụng cụ và thiết bị thi công ngay sau khi sử dụng. Một khi khô cứng, vật liệu còn sót lại chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.
8. Giới hạn địa phương
Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.
9. Lưu ý pháp lý
Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc website: sonanthienphu.vn 

Sản phẩm liên quan