1. Xử lý khe nứt Sika Flex Pro 3W

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 2044
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 982

1. Mô tả & Ứng dụng
Sikaflex® PRO-3 WF là chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyurethane có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%.
Sikaflex® PRO-3 WF phản ứng với độ ẩm không khí và ninh kết tạo thành chất trám khe đàn hồi.
Ứng dụng
Sikaflex® PRO-3 WF là loại vật liệu đa năng do đó rất thích hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Khe phải được thiết kế phù hợp với các điều kiện riêng của từng công trình:
Khe sàn;
Khe sàn ở những nơi tiếp xúc với hoá chất;
Khe ở trong hệ thống thoát nước của nhà máy xử lý nước thải;
Khe trong xây dựng đường hầm.
2. Đặc tính và ưu điểm
Khả năng co giãn 25%
Đàn hồi
Không tạo bọt khí khi đông cứng
Kháng hóa chất và có độ bền cơ học tốt
Kết dính tuyệt hảo với hầu hết các loại vật liệu xây dựng
SỰ PHÊ CHUẨN / TIÊU CHUẨN
Phù hợp với tiêu chuẩn ISO 11600 F 25 HM.
Thử nghiệm dựa trên yêu cầu của chứng chỉ chất thải ISEGA áp dụng cho việc sử dụng ở vùng liên quan đến thực phẩm.
3. Thông tin sản phẩm
Gốc hoá học          Polyurethane, một thành phần, đông cứng nhờ hơi ẩm
Đóng gói                600 ml gói (1 thùng = 20 gói)
Màu sắc                  Xám bê tông
Hạn sử dụng          15 tháng kể từ ngày sản xuất nếu lưu trữ đúng cách.
Điều kiện lưu trữ    Lưu trữ trong kho lạnh (ở +10 °C đến 25 °C) và khô ráo, trong bao nguyên còn niêm kín. Tránh ánh sáng mặt trời.
Tỷ trọng                   Khoảng 1.30 kg/l
4. Thông số kỹ thuật5. Thông tin thi công

6. Hướng dẫn thi công
Những khu vực kết dính phải đạt đủ cường độ, độ đặc chắc, khô và không dính dầu nhớt và bụi. Có thể thi công lên bê tông ẩm nếu dùng kết hợp với Sika® Primer-3 N.
Khi làm sạch khe phải bảo đảm các mảnh vụn bở và các chất nhiễm bẩn phải bị loại bỏ. Thông thường bê tông nên được mài với máy mài góc. Bề mặt hút nước cần phải làm sạch khô (bằng chổi), đối với bề mặt không hút nước thì rửa ướt (làm sạch bụi/loại bỏ dầu nhớt), bề mặt kim loại có hình góc v.v. Các chất dung môi phải bốc hơi hết trước khi thi công chất trám khe. Tuân thủ thời gian chờ rồi mới tiến hành trám khe.
7. Thông tin cơ bản của sản phẩm
Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
8. Giới hạn địa phương
Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.
9. Sinh thái học, sức khỏe và an toàn
Sinh thái: Không đổ chất trám khe chưa đông cứng xuống cống rãnh, đất hoặc nước.
Đổ bỏ chất thải: Bao bì rỗng hoàn toàn và các gói sản phẩm không thuộc đồ phế thải “đặc biệt” và có thể bỏ chung với rác dân dụng. Vật liệu bị quá hạn sử dụng trong gói nguyên cũng như các gói dùng dở dang phải được xử lý như “rác thải” đặc biệt.
Vận chuyển: Không nguy hiểm
Biện pháp cẩn trọng: Để tránh hiện tượng dị ứng dù hiếm khi xảy ra, chúng tôi đề nghị sử dụng găng cao su. Thay quần áo bị vấy bẩn và rửa tay trước khi nghỉ giải lao và khi kết thúc công việc.
10. Lưu ý pháp lý
Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.
 
 

Sản phẩm liên quan