1. Bột trét ngoại thất Donasa Lucky

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1674
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX: ,
    1. - Cập nhật:
    2. 992

 Bột trét ngoại thất Donasa Lucky

Bột trét ngoại thất Donasa Lucky là sản phẩm trám trét cho bề mặt tường ngoài trời thích hợp cho các loại sơn nước, có tính năng bảo vệ, chống thấm cao, tạo bề mặt phẳng mịn làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho các công trình kiến trúc.

Ứng dụng của bột trét ngoại thất Donasa Lucky

Được nghiên cứu sử dụng cho phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam Bột trét tường hiện có 3 nhãn hiệu: DONASA, LUCKY, POWDERCOAT rất thuận tiện khi sử dụng. Mỗi nhãn hiệu có 2 loại sản phẩm: loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời.

Hướng dẫn thi công bột trét ngoại thất Donasa Lucky

Chuẩn bị bề mặt 

Bảo đảm cho bề mặt bê tông hay lớp hồ tô (vữa trát) phải sạch không quá lồi lõm. Nếu là bề mặt cũ, nên làm sạch lớp sơn hoặc vôi cũ, bề mặt thi công nên có độ ẩm 12-20% Trong trường hợp tường quá khô và với các bề mặt hút nước nên làm ẩm trước khi trét.

Thi công

Trộn một bao bột trét tường 40 kg với khoảng 18 lít nước sạch. Đổ bột trét vào nước từ từ , vừa đổ vừa khuấy để tránh hiện tượng bị vón cục, trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất. Chờ khoảng 8-10 phút sau khi trộn hỗn hợp đồng nhất để hóa chất phát huy đều. Trộn lại lần nữa trước khi thi công.
Nên thi công bằng bay thép để đạt hiệu quả cao, tuy nhiên thi công bằng bay nhựa vẫn được. Trét một lớp mỏng trước, chờ cho se mặt tiếp tục trét lớp kế tiếp cho đến khi đạt độ phẳng theo yêu cầu. Khi bề mặt đã khô hoàn toàn, làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám, bề dầy lớp trét tốt nhất từ 1- 3 mm, không nên để hỗn hợp đã trộn nước quá 4 giờ .

Bảo quản và tồn trữ

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt.

Thông tin về sức khỏe và môi trường

Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn.
Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn.
Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công.
Không để sơn dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch. Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất.
Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

Thông số kỹ thuật của bột trét ngoại thất Donasa Lucky

Màu sắc: Trắng xanh
Chất kết dính: Cement Portland
Chất độn: Bột khoáng
Chống thấm: Dẫn xuất Polymer
Phụ gia tạo dẻo: Dẫn xuất Cellulose
Cường độ bám dính: 0,6 – 2 MPA
Diện tích phủ: 0,55 – 0,65 m2/ Kg

 

Sản phẩm liên quan