1. Bột trét nội thất Donasa

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1693
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX: ,
    1. - Cập nhật:
    2. 979

Bột trét nội thất Donasa có tính năng bảo vệ, chống thấm cao thích hợp cho các loại sơn nước, , tạo bề mặt phẳng mịn làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho các công trình kiến trúc. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu.

Ứng dụng của bột trét nội thất Donasa 

Được nghiên cứu sử dụng cho phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam Bột trét tường hiện có 3 nhãn hiệu: DONASA, LUCKY, POWDERCOAT rất thuận tiện khi sử dụng. Mỗi nhãn hiệu có 2 loại sản phẩm: loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời.

Hướng dẫn thi công bột trét nội thất Donasa 

Chuẩn bị bề mặt

Bảo đảm cho bề mặt bê tông phải sạch không quá lồi lõm. Nếu là bề mặt cũ, nên làm sạch lớp sơn hoặc vôi cũ, bề mặt thi công nên có độ ẩm 12-20% Trong trường hợp tường quá khô và với các bề mặt hút nước nên làm ẩm trước khi trét.

Thi công

Trộn 18 lít nước với một bao bột trét 40 kg. Đổ bột vào nước từ từ , vừa đổ vừa khuấy để tránh hiện tượng bị vón cục, trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất. Chờ khoảng 8-10 phút sau khi trộn hỗn hợp đồng nhất để hóa chất phát huy đều. Trộn lại lần nữa trước khi thi công.
Nên thi công bằng bay thép để đạt hiệu quả cao. Trét một lớp mỏng trước, chờ cho se mặt tiếp tục trét lớp kế tiếp cho đến khi đạt độ phẳng theo yêu cầu. Khi bề mặt đã khô hoàn toàn, làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám, bề dầy lớp trét tốt nhất từ 1- 3 mm, không nên để hỗn hợp đã trộn nước quá 4 giờ .

Thông số kỹ thuật của bột trét nội thất Donasa 

Màu sắc: Trắng xanh
Chất kết dính: Cement Portland
Chất độn: Bột khoáng
Chống thấm: Dẫn xuất Polymer
Phụ gia tạo dẻo: Dẫn xuất Cellulose
Cường độ bám dính: 0,6 – 2 MPA
Diện tích phủ: 0,55 – 0,65 m2/ Kg

Sản phẩm liên quan