1. Bột trét nội thất Donasa Powdercoat

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1712
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX: ,
    1. - Cập nhật:
    2. 990

Bột trét nội thất Donasa Powdercoat có tính năng bảo vệ, chống thấm cao, tạo bề mặt phẳng mịn làm tăng thêm vẻ mỹ quan thích hợp cho các loại sơn nước, cho các công trình kiến trúc dân dụng.

Ứng dụng của bột trét nội thất Donasa Powdercoat

Được nghiên cứu sử dụng cho phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam Bột trét tường hiện có 3 nhãn hiệu: DONASA, LUCKY, POWDERCOAT rất thuận tiện khi sử dụng.

Hướng dẫn thi công bột trét nội thất Donasa Powdercoat

Chuẩn bị bề mặt

Bảo đảm cho bề mặt bê tông hay lớp hồ tô (vữa trát) phải sạch không quá lồi lõm. Nếu là bề mặt cũ, nên làm sạch lớp sơn hoặc vôi cũ, bề mặt thi công nên có độ ẩm 12-20% Trong trường hợp tường quá khô và với các bề mặt hút nước nên làm ẩm trước khi trét.

Thi công

Trộn một bao bột trét 40kg với khoảng 18 lít nước sạch. Đổ bột vào nước từ từ , vừa đổ vừa khuấy để tránh hiện tượng bị vón cục, trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất. Chờ khoảng 8-10 phút sau khi trộn hỗn hợp đồng nhất để hóa chất phát huy đều. Trộn lại lần nữa trước khi thi công.
Nên thi công bằng bay thép để đạt hiệu quả cao, tuy nhiên thi công bằng bay nhựa vẫn được . Trét một lớp mỏng trước, chờ cho se mặt tiếp tục trét lớp kế tiếp cho đến khi đạt độ phẳng theo yêu cầu. Khi bề mặt đã khô hoàn toàn, làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám, bề dầy lớp trét tốt nhất từ 1- 3mm, không nên để hỗn hợp đã trộn nước quá 4 giờ .

Thông số kỹ thuật của bột trét nội thất Donasa Powdercoat

Màu sắc: Trắng xanh
Chất kết dính: Cement Portland
Chất độn: Bột khoáng
Chống thấm: Dẫn xuất Polymer
Phụ gia tạo dẻo: Dẫn xuất Cellulose
Cường độ bám dính: 0,6 – 2 MPA
Diện tích phủ: 0,55 – 0,65 m2/ Kg

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan