1. Bột trét nội thất Donasa Lucky

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1702
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX: ,
    1. - Cập nhật:
    2. 1,007

Bột bả tường nhà nội thất Donasa Lucky

Bột bả tường nhà nội thất Donasa Lucky thích hợp cho các loại sơn nước, có tính năng bảo vệ, chống thấm tốt, tạo bề mặt tường phẳng mịn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho các công trình. Bột bả tường được sản xuất từ nguyên liệu của các công ty hóa chất hàng đầu trên thế giới.

Ứng dụng bột trét tường nội thất Donasa Lucky

bột trét tường nhà được nghiên cứu phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Bột trét tường nhà hiện có rất nhiều nhãn hiệu. Trong đó bột trét Donasa rất thuận tiện khi sử dụng. Mỗi sản phẩm bột bả đều có 2 loại: loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời.

Hướng dẫn thi công bột bả tường nhà nội thất Donasa Lucky

Chuẩn bị bề mặt tường

Bảo đảm cho bề mặt tường nhà hay lớp hồ tô (vữa trát) phải sạch sẽ không quá lồi lõm. Nếu là bề mặt tường cũ, nên làm sạch lớp sơn hoặc lớp vôi cũ, bề mặt tường thi công nên có độ ẩm 12% đến 20%. Trong trường hợp tường quá khô thì chúng ta nên làm ẩm trước khi trét bột bả.

Thi công bột trét tường nhà

Trộn một bao bột trét tường nhà 40 kg với khoảng 18 lít nước sạch. Đổ bột trét tường nhà vào nước từ từ, vừa đổ vừa khuấy để tránh hiện tượng bột bị vón cục, trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất. Chờ khoảng 8 – 10 phút sau khi trộn để hóa chất phát huy tác dụng tốt nhất. Trộn lại lần nữa trước khi bắt đầu trét bột lên tường nhà
Nên thi công bột trét bằng bay thép để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên việc thi công bột bả tường bằng bay nhựa vẫn được. Trét một lớp bột mỏng trước, chờ cho se mặt tiếp tục trét lớp kế tiếp cho đến khi đạt độ phẳng theo yêu cầu. Khi bề mặt tường trét bột đã khô hoàn toàn, chúng ta làm nhẵn bề mặt tường bằng giấy nhám, bề dầy lớp trét tốt nhất từ 1- 3 mm, không nên để hỗn hợp đã trộn nước quá 4 giờ.

Bảo quản bột bả tường và tồn trữ

Bảo quản bột bả tường nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt.

Thông số kỹ thuật bột trét tường trong nhà Donasa Lucky

Màu sắc: Trắng xanh
Chất kết dính: Cement Portland
Chất độn: Bột khoáng
Chống thấm: Dẫn xuất Polymer
Phụ gia tạo dẻo: Dẫn xuất Cellulose
Cường độ bám dính: 0,6 – 2 MPA
Diện tích phủ: 0,55 – 0,65 m2/ Kg

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bột trét tường, sơn các loại, bảng màu sơn nước nội ngoại thất, sơn epoxy, sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, chất chống thấm …chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn các hãng. Ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…

Hãy liên hệ ngay với An Thiên Phú để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan