1. Bột trét nội thất Seamaster khe nứt 1002

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 773
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX: ,
    1. - Cập nhật:
    2. 986

Bột trét nội thất Seamaster khe nứt 1002 là sản phẩm đã pha trộn sẵn, cho bề mặt sau khi tré bột phẳng và chất lượng hơn. Sản phẩm không chứa Amiăng và có thể sử dụng cho các công việc lắp vá, cán mỏng hoặc sửa chữa các vết nứt cho các công trình.

ỨNG DỤNG CỦA BỘT TRÉT  NỘI THẤT SEAMASTER KHE NỨT 1002

Bột trét nội thất Seamaster khe nứt 1002 đã được pha trộn sẵn , có hình dạng như hồ kem và cho kết quả tốt, đặc biệt sử dụng cho các tấm thạch cao. Dễ dàng thi công, giảm chi phí nhân công, cải tiến bề mặt và đem lại chất lượng cho công việc. Có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần pha trộn. Dễ xả nhám và độ hao hụt thấp.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG BỘT TRÉT  NỘI THẤT SEAMASTER KHE NỨT 1002

Chuẩn bị bề mặt

Phải đảm bảo bề mặt thi công phải sạch và khô, không dính dầu và bụi bẩn, lớp sơn cũ bị bong tróc và các tạp chất khác.
Cạo sạch tất cả các lớp sơn cũ bị bong tróc trước khi trét. Khi trét chú ý nhấn mạnh tay để hỗn hợp trét này có thể bám vào các kẻ nứt. Dùng giấy nhám để chà láng bề mặt,

Thi công

Sử dụng bay để thi công. Nếu cần thi công lớp thứ 2 thì nên làm lớp thứ nhất cứng, để khoảng 1 giờ. Không nhất thiết phải khô hoàn toàn, rồi thi công lớp thứ hai. Những trường hợp cần thi công lớp thứ 3, nên đợi trong khoảng thời gian nhất định.
Tránh thi công  quá dày vì sẽ lâu khô và có thể tạo vết nứt. Xả nhám sau khi bề mặt đã khô hoàn toàn. Chú ý tránh làm hỏng bề mặt. Đậy nắp sản phẩm cẩn thận khi không sử dụng. Rửa các dụng cụ thi công bằng nước.
ĐÓNG GÓI
Bao 25 kg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘT TRÉT  NỘI THẤT SEAMASTER KHE NỨT 1002

Thành phần: Gốc Vinyl, các chất màu và chất phụ gia.
Thời gian khô: Khoảng 60 phút với độ dày 1 mm
Thời gian phủ lớp kế tiếp: 60 phút
Độ phủ lý thuyết: 2 m2/ kg

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn Seamaster các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn Seamaster, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan