1. Xử lý khe nứt SikaDur 752

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 2067
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 1,001

1. Mô tả & Ứng dụng
Sikadur®-752 là keo gốc nhựa epoxy cường độ cao, không dung môi, dạng lỏng, độ nhớt thấp, dùng để bơm. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, sau khi khô sẽ trở thành loại vật liệu cứng có cường độ cao.
Ứng dụng
Sikadur®-752 được dùng để bơm và chèn các lỗ, hốc và các vết nứt trong các kết cấu như cột, dầm, móng, sàn và các kết cấu giữ nước. Sản phẩm không chỉ hình thành một lớp ngăn sự thẩm thấu của nước hữu hiệu, mà còn là lớp kết nối giữa các thành phần bê tông với nhau, nhờ đó phục hồi lại cường độ ban đầu của kết cấu bê tông.
2. Đặc tính và ưu điểm
Sikadur®-752 có tính năng thẩm thấu sâu với tính năng kết dính cao. Các ưu điểm khác là:
Không dung môi;
Thích hợp cho cả bề mặt bê tông khô và ẩm;
Sử dụng được ở nhiệt độ thấp;
Không co ngót khi đông cứng;
Cường độ cơ học và cường độ kết dính
3. Thông tin sản phẩm
Đóng gói        1 kg & 2 kg / bộ
Màu sắc          Vàng nhạt/không màu
Hạn sử dụng  12 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì còn nguyên, chưa mở.Điều kiện lưu trữ +5 °C đến +30 °C
Tỷ trọng         ~1.1 kg/l
Độ nhớt          290 c. poise ở 20 °C
130 c. poise ở 30 °C
4. Thông số kỹ thuật

Cường độ nén≥ 55 N/mm² (ASTM D 695-15)
Cường độ kéo khi uốn≥ 25 N/mm² (ASTM D 790-15)
Cường độ bám dính2 ngày                            ≥ 7 N/mm²                        14 ngày                          ≥ 11 N/mm²                       (Đáp ứng yêu cầu ASTM C881-02)

5. Thông tin thi công

6. Hướng dẫn thi công
Có nhiều phương pháp thi công khác nhau với những thiết bị khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc cần thực hiện. Do đó xin liên lạc với công ty Sika để được hướng dẫn thêm.
CHÚ Ý QUAN TRỌNG
Chiều rộng tối đa của vết nứt có thể bơm là: 5 mm Tuổi tối thiểu của bê tông mới là: 3–6 tuần
Nhiệt độ tối thiểu của bê tông chuẩn bị bơm là: +10 °C Nhiệt độ tối đa cho phép của nền là: +30 °C
Lưu ý: để đạt được những đặc tính như đã nêu trong bản chi tiết sản phẩm này, phải giữ nguyên tỉ lệ trộn.
7. Thông tin cơ bản của sản phẩm
Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
8. Giới hạn địa phương
Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.
9. Sinh thái học, sức khỏe và an toàn
Sinh thái học: Ở trạng thái lỏng sản phẩm làm ô nhiễm nước, không được đổ bỏ sản phẩm vào hệ thống cống rãnh hoặc nguồn nước.
Đổ bỏ chất thải: Theo qui định địa phương
Vận chuyển: Thành phần A: không nguy hiểm, thành phần B: nguy hiểm – tham khảo bản an toàn sản phẩm
Lưu ý quan trọng: Sản phẩm có thể gây dị ứng da. Mang găng và kính bảo hộ. Nếu sản phẩm bị văng vào mắt, phải rửa sạch ngay bằng nước và đến gặp bác sĩ ngay không trì hoãn
Độc hại: Thành phần B có thể gây bỏng hoặc tổn hại nghiêm trọng đến mắt.
10. Lưu ý pháp lý
Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.
Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc website: sonanthienphu.vn 

Sản phẩm liên quan