1. Sơn công nghiệp Galant nhũ vàng 666

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1713
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 986

Sơn công nghiệp Galant nhũ vàng 666 được đặc chế từ Acrylic Lacquer kết hợp với chất tạo màu nhũ vàng loại đặc biệt dùng để trang trí cho các bề mặt bằng gỗ, tường, xi măng, kim loại, đồ thủ công mỹ nghệ, tượng phù điêu và những nơi trang nghiêm như đền, chùa,…
Sơn công nghiệp Galant nhũ vàng 666 có chất lượng tuyệt hảo, khô nhanh, có khả năng thích ứng với khí hậu miền nhiệt đới, không bị loang ố, trong thành phần không chứa hợp chất chì và thủy ngân , tuyệt đối an tòan cho người sử dụng và môi trường.
Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt cần sơn phải khô hòan toàn, không dính bụi bẩn, rong rêu, dầu mỡ, sáp, tạp chất. Nếu có lớp sơn cũ nên cạo bỏ và chà qua bằng giấy nhám, sau đó lau thật sạch và để khô ráo hòan tòan trước khi sơn.
                         
Cách sử dụng

– Chất pha loãng:
Sơn công nghiệp Galant nhũ vàng 666 sử dụng được ngay, không cần phải pha loãng. Tuy nhiên nếu thấy sơn quá đặc, để cho dễ sử dụng có thể pha thêm với  “ATM Thinner Acrylic Lacquer – 8724” .
– Sơn lót: Có tác dụng làm tăng độ bám và sự kết dính giữa các lớp sơn. Đối với các bề mặt kim lọai như: sắt, tôn, nhôm, hoặc các bề mặt nhám không phẳng nên sơn lót 2 lớp với sơn ” ATM Acrylic Lacquer Primer Yellow – 500″.
– Sơn phủ: Tạo độ bền vững chắc , duy trì màu sắc và độ bóng tuyệt hảo cho bề mặt sử dụng. Nên sơn phủ 2 – 3 lớp với sơn “ATM Acrylic Lacquer Gold – 666”, mỗi lớp cách nhau 3 – 4 tiếng.

Sản phẩm liên quan