1. Sơn lót kháng kiềm Galant Lobster Water

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1767
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 990

Sơn lót kháng kiềm Galant Lobster Water
Là sơn nhũ nước chất lượng cao. Được đặc chế từ nguyên chất Acrylic theo công thức tiên tiến, có độ bám dính tuyệt hảo và độ che phủ hữu hiệu, tạo lớp màng bảo vệ bên chắc. 
Sơn LOBSTER Extra Shield có nhiều màu sắc đẹp mắt và thời trang, cho bề mặt bóng mịn khi hòan thiện, và có khả năng chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống lại sự phát triển của rêu, mốc. Rất lý tưởng để trang trí nội và ngoại thất, mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình kiến trúc. 
Chuẩn bị bề mặt : là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc sơn. 
Hướng dẫn sử dụng : 
Trước khi sơn, phải chắc chắn rằng bề mặt ở trong tình trạng hòan chỉnh, sạch sẽ và khô ráo hòan tòan, không bị nhiễm khuẩn, Chất kiềm có trên bề mặt nếu chưa được xử lý, sẽ là nguyên nhân làm cho bề mặt sơn bị rỗ và sớm dẫn đến tình trạng lớp sơn phủ bị hỏng, như hiện tượng : lột vẩy cá hoặc bong tróc ra từng mảng.Đối với bề mặt tường cũ đã từng sơn, nếu thấy xuất hiện nấm mốc, thì việc làm trước tiên và vô cùngquan trọng là phải khử bỏ mọi nấm mốc có trên bề mặt, rửa kỹ bề mặt bằng nước sach sau khi đã xử lý, và để khô ráo hòan tòan trước khi sơn mới lại. 
Hệ thống sơn đề nghị: 
Để đạt hiệu quả tối ưu nên: 
– Phủ kín 1 lớp với sơn lót WATERBORNE SEALER ( đối với cả bế mặt cũ và mới ) 
– Sau đó sơn phủ 2 lớp bằng sơn LOBSTER Extra Shield để màu sắc được đồng nhất. 
Sử dụng : 
Dùng cọ hoặc con lăn. Trong điều kiện ứng dụng bình thường, không cần pha lõang sơn. Riêng đối với bề mặt nhám rỗ tổ ong và những nơi cần sử dụng bằng máy phun có thể pha sơn với tối đa 10 % nước sạch. 
Thời gian chuyển tiếp giữa các lớp sơn : 2 – 3 giờ 
Độ che phủ lý thuyết : 13 – 14 m / lít. 
Thành phần cấu tạo : % tính theo trọng lượng : 
Nước = 20 – 25 % . Chất màu = 25 – 30%. Acrylic nhũ tương = 40 – 45 % Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em 
QUI TRÌNH SƠN 
BƯỚC 1: CHUẨN BỊ BỀ MẶT 
Đảm bảo bề mặt cần sơn phải sạch sẽ và khô hòan tòan . Nếu thấy có xuất hiện nấm mốc trên bề mặt thì việc làm trước tiên vô cùng quan trọng là phải khử bỏ mọi nấm mốc bằng dung dịch diệt nấm Clorox. Dùng bàn chải cứng chà rửa các màng sơn cũ bị bong tróc và bụi bặm, bột phần dưới vòi nước chảy, sau đó rửa thật sạch lại bề mặt bằng . Vòi nước phun với áp lực cao. 
BƯỚC 2: SƠN LỚP LÓT 
Đối với tường mới: Sử dụng sơn lót WATERBORNE SEALER để đạt hiệu quả tối ưu và ngăn ngừa được sự kiềm hóa. 
Đối với tường cũ: Sử dụng sơn lót chống phấn CHAKING SEALER để chồng lại hiện tượng ra phấn và tạo độ kết dính bền vững giữa các lớp sơn. 
BƯỚC 3: SƠN LỚP PHỦ 
Dùng cọ hoặc con lăn sơn phủ 2 – 3 lớp bằng sơn LOBSTER Extra Shield, mỗi lớp nên cách nhau ít nhất 2 – 3 giờ .
Trong điều kiện ứng dụng bình thường, không cần pha lõang sơn. Đối với bề mặt nhám rỗ tổ ong và những nơi cần sử dụng bằng máy phun có thể pha sơn với tối đa 10% nước sạch 

Sản phẩm liên quan