1. Sơn ngoại thất Galant PREMIUM

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1796
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 1,017

Sơn ngoại thất Galant PREMIUM là sơn nước chất lượng cao, được đặc chế từ nguyên chất Acrylic nhũ tương, không chứa thủy ngân, có độ che phủ cao, độ bám dính tuyệt hảo, với màu sắc tươi, đẹp, bền, và có tính năng chống thấm, chống lại sự phát triển của rong rêu, nấm mốc, không chứ chì và không chứa thủy ngân. Rất lý tưởng để trang trí và bảo vệ cho cả nội thất và ngoại thất.  
Đặc tính kỹ thuật:
Màu sắc : Theo bảng màu
Bề mặt khi hòan thiện : Bóng mịn
Trọng lượng riêng : 1.40 kg / lít
Hàm lượng rắn : 40 % ( theo dung tích)

Ứng dụng:
Dụng cụ: Cọ quét , con lăn, phun.
Độ dày màng khi khô: 40 microns
Độ phủ: 40 – 50 m2 / 1 USGallon
Thời gian khô ( ở 30 oC ): Khô bề mặt: 30 phút, khô hoàn toàn: 1 – 2 giờ, khô giữa 2 lần sơn: 2 giờ
Chất pha loãng: Nước sạch, tỉ lệ pha loãng: Tối đa 10%
 
Chuẩn bị bề mặt:
Đảm bảo bề mặt cần sơn phải thật sạch và khô hòan tòan, không dính bụi bẩn, dầu mỡ, sáp, tạp chất. Mọi vết rạn, nứt, lỗ thủng phải được xử lý kỹ, làm liền láng, đồng nhất và bằng phẳng bể mặt rồi xả lại bề mặt bằng giấy nhám trước khi sơn.
QUI TRÌNH SƠN :
* Đối với tường mới:  Để tường khô hòan tòan trong khỏang 28 ngày , sơn lót bằng sơn chống kiềm Galant Acrylic Alkali Resisting Primer , sau đó sơn phủ 2 – 3 lớp với sơn nước màu Galant Premium.
* Đối với tường cũ :  Cần được làm ạch và xử lý lại bề mặt, rồi sơn 1 lớp lót bằng sơn chống phấn Galant Sealer Clear trước khi sơn phủ 2 – 3 lớp với sơn nước màu Galant Premium.
Dung tích: 18 lít , 5 lít , 1 lít

Chú ý : Không pha sơn GALANT với các lọai sơn khác .

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ,bảng giá sơn,ngoài ra Sơn An Thiên Phú còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan