1. Sơn Epoxy cho bồn chứa Jotun Tankguard Storage

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 361
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 1,027

Sơn Epoxy cho bồn chứa Jotun Tankguard Storage

Sơn epoxy Jotun Tankguard Storage là sản phẩm sơn công nghiệp 2 thành phần gốc novolac epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo. Sơn có thể sử dụng làm một lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Ứng dụng của Sơn epoxy Jotun Tankguard Storage

Sơn epoxy Jotun Tankguard Storage  Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

Sơn epoxy Jotun Tankguard Storage giải pháp chống ăn mòn bồn bể cho công trình biển, công trình bờ, bồn bể chôn ngầm và đường ống, như bồn chứa hóa chất, nước thải, nước sản xuất, đê bê tông, hệ thống ống cứu hỏa và két chứa dung dịch khoan. Có thể sử dụng trong bồn chứa có áp suất cho các lớp lót bên trong bồn chứa thép. Khi sơn Jotun Tankguard Storage cho bồn chứa dầu, chỉ cần sơn 2 lớp Tangkuard Storage mà không cần thêm lớp sơn lót hay sơn phủ nào khác nữa nhờ vậy quy trình thi công sẽ đơn giản hơn, kinh tế hơn mà vẫn đảm bảo độ bền chống ăn mòn cao cho bồn chứa.

Thông số kỹ thuật Sơn epoxy Jotun Tankguard Storage

Đóng gói:18.8L / bộ (16,3 lít phần A (sơn) chứa trong thùng 20 lít và 2,5 lít phần B (chất đóng rắn) chứa trong thùng 3 lít
Màu sắc: Đỏ nhạt / Đỏ đậm
Định mức: 5m2 / lít / chiều dày 125 micron
Dung môi pha loãng/vệ sinh: Jotun Thinner No. 23
Độ dầy, khô: 100 200 125
Độ dầy, ướt: 160 320 200
Định mức lý thuyết (m2/l): 6,3 3,2 5
Màu sắc: Xám nhạt, Đỏ, Đỏ nhạt
Tỷ lệ pha trộn (thể tích): 6.5 :1
Pha trộn: 6,5 phần A (sơn) pha trộn đều với 1 phần B (chất đóng rắn)
Hệ sơn tiêu biểu: Tankguard Storage 2 x 125 micro mét (chiều dầy khô)

Lưu trữ

Sản phẩm này cần được bảo quản theo quy định an toàn của mỗi quốc gia. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín. Vận chuyển cẩn thận.
Thời gian lưu kho ở 23 độ C
Tankguard Storage Comp A: 24 tháng
Tankguard Storage Comp B: 24 tháng

Sản phẩm liên quan