1. Sơn lót kháng kiềm Galant

  2. Liên hệ
  3. Mã SP: 1758
  4. Tình trạng: Còn Hàng
  5. NSX:
    1. - Cập nhật:
    2. 990

Sơn lót kháng kiềm Galant Là một lọai sơn lót được đặc chế từ nhựa Acrylic nguyên chất, rất lý tưởng để sử dụng cho các bề mặt nề mới như : tường xây, thạch cao, phiến amiăng, bê tông . Có tác dụng chống kiềm, chống loang ố và chống sự xà phòng hóa phát sinh từ trong vữa, bê tông vô cùng hiệu quả. Dùng được cho cả nội thất lẫn ngọai thất .
Sơn lót chống kiềm GALANT ACRYLIC 
Là một loại sơn lót được đặc chế từ nhựa Acrylic nguyên chất, rất lý tưởng để sử dụng cho các bề mặt nền mới như : tường xây, thạch cao, phiến amiăng, bê tông . Có tác dụng chống kiềm, chống loang ố và chống sự xà phòng hóa phát sinh từ trong vữa, bê tông vô cùng hiệu quả. Dùng được cho cả nội thất lẫn ngoại thất . 
CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Để đảm bảo cho việc sử dụng sơn đạt hiệu quả tối đa , sự chuẩn bị tốt bề mặt là một yêu cầu thiết yếu và rất quan trọng . Bề mặt cần phải sạch và khô hòan tòan. Độ ẩm có trong bề mặt quá giới hạn cho phép, mà chưa được xử lý đúng mức là nguyên nhân chính làm hỏng lớp sơn phủ và kết quả là công trình sẽ xuống cấp nhanh chóng. 
QUI TRÌNH SƠN:
* Sơn lót 1 lớp bằng Sơn lót chống kiềm GALANT ACRYLIC.
* Sơn phủ 2 lớp với Sơn chống thấm GALANT FLINKOTE.
Khấy đều trước khi sử dụng
 

Sản phẩm liên quan